Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Bảo dưỡng

Bảo dưỡng xe ô tô tại đại lý Ford Thăng Long 105 Láng Hạ được xét là chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Trong thành phố Hà Nội dù biết rằng làm dịch vụ bão dưỡng xe ô tô Ford không phải khó lắm nhưng lý giải tại sao khách hàng vẫn chọn đại lý Thăng Long làm điểm đến để sửa chữa làm bảo dưỡng cho chiếc xe của mình. Theo Phong tư vấn bán hàng lâu năm trong nghề cho chia sẻ:

- Với khách hàng thì trung tâm rất quan trọng theo Phong khi khách hàng làm bảo dưỡng xe của mình ngoài việc khách tin tưởng đại lý đây chính là thời gian khách hàng nghỉ ngơi uống cafe, hẹn bạn bè hoặc tiện đi công việc, Ford Láng Hạ thuận lợi cho khách làm điều đó, khách hàng đi đâu rất dễ vì con đường đến Ford Thăng Long vô cùng dễ tìm và thuận lợi. Bảo dưỡng xe là quãng thời gian cần để xe được kỹ thuật viên chăm sóc lại kỹ thuật và đây chính là khoảng thời gian chủ xe được nghỉ ngơi thơ gian mang đến cảm giác vui vẻ nhất.

Ford Thăng Long xin giới thiệu dòng sản phẩm Xe Ford Focus rẻ nhất kèm theo Giá Xe Ford Ranger bán tải đẳng cấp cùng Giá Xe Ford Fiesta tại Hà Nội với Nội Thất đẳng cấp như Xe Ford Ecosport rẻ tại Ford Thăng Long hay chiếc Xe Ford Transit 16 Chỗ kèm Theo ưu đãi Giá Xe Ford Everest đặc biệt.

- Là đại lý lâu đời nhất của Ford Việt Nam tại Hà Nội chính vì thế Ford Thăng Long luôn khẳng định trong niềm tin khách hàng rằng đây là số 1, Và đúng thật Ford Thăng Long luôn là số 1 là đại lý chuẩn nhất của Ford khu vực phía bắc thực tế rằng tay nghề tốt của kỹ thuật trong xưởng trong nghệ máy móc mà ford Thăng Long hiện nay đang là tốt nhất đặc biệt trang bị tiên tiến theo chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương.

 - Việc chiếc xe của bạn có được bền và chạy ưng ý hay không chính là nhờ ý thức chăm sóc chiếc xe của bạn có tốt hay không. Xe bền chạy tốt là do khách hàng chịu khó bảo dưỡng mang đến cho xe được cảm giác tốt nhất và người sử dụng xe luôn đạt được cao nhất khi sử dụng xe cũng như yên tâm rất nhiều trong mỗi chuyến đi xa hoặc công tác trên mỗi quãng đường hiện nay. Ford là hãng lớn nên Phong lưu ý xe quý khách cần thiết được bảo dưỡng chăm sóc thường xuyên đúng tiêu chuẩn của hãng.


Ford Thăng Long