Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Chiến lược dịch vụ

Chiến lược dịch vụ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của đại lý Ford Thăng Long, và ban lãnh đạo công ty cũng hiểu đại lý phát triển tốt hay không chính là do chiến lược làm dịch vụ có tốt hay không? Thời gian qua Phong đánh giá chiến lược dich vụ của bên Phong tốt nhất Hà Nội và chính điểu đó thể hiện tại anh em công nhân trong xưởng dịch vụ thái độ làm việc nghiêm túc yêu nghề hăng say lao động. Chính chất lượng con người lao động là yếu tố làm nên sự thành công của đại lý. Ngoài ra hơn hẳn đó là các chương trình đi công tác tỉnh kèm theo thẻ khách hàng thân thiết làm dịch vụ đó chính là chiến lược xây dựng đứng đầu trong các đại lý. Vậy hiện nay chiến lược dịch vụ của Ford Thăng Long đang diễn ra thế nào:

- Rất tốt là chiến lược được xây dựng đầy đủ nhất hiện nay khi mang xe dù là xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì khách hàng vô cùng yên tâm, Chính sự ưu tiên hàng đầu mang đến cho khách mãnh liệt rõ ràng niềm tin quyết thắng cho đam mê ô tô ford trong lòng toàn người dân hà nội và các tỉnh toàn phía bắc khi đã đến với thăng long.

Hiện Nay Dịch Vụ Xe Bán Tải Ford Ranger đang có nhu cầu rất cao tiêp đến là Giá Xe Ford Ecosport tốt nhất kèm theo Nội Thất Xe Ford Transit 16 Chỗ đẳng cấp với Xe Ford Fiesta tăng tốc vượt trội và Giá Xe Ford Focus đang được nhiều người khen ngợi cùng dòng Xe Ford Everest sành điệu nhất.

- Lượng xe tăng lên theo ngày tháng tính từ thời điểm bắt đầu mở ra chiến lược dịch vụ hàng ngày thậm chí hàng giờ xe đã được nhanh chóng mang đến thăng long, chính vì khách biết đây là xưởng dịch vụ tốt và cho người ta sự tin tưởng gia tăng trong mọi thời điểm. Đó chính là mong ước của nhà kinh doanh hiện này mà thực tế Ford Thăng Long đã làm được mong muốn của khách hàng kỳ vọng vào Ford Thăng Long.

- Chiến lược dich vụ có thành công hay công hay không do chính khách hàng thân thiết yêu mến Ford Thăng Long và chính ở đây khách hàng của chúng tôi là các bạn. Ford Thăng Long chiến lược dịch vụ tốt đến mấy cũng phải nhờ chính khách hàng đã mua xe và làm dịch vụ yêu mến đến với đại lý trong suốt quãng thời gian qua.


Ford Thăng Long