Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%
 • Hình ảnh 1
Giá ban đầu:
774.000.000đ
Giá hiện tại:
720.000.000đ (Bạn tiết kiệm 54.000.000đ)
Sản phẩm này chỉ dành cho đặt hàng trước chỉ
Ford Thăng Long luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng và dịch vụ hoàn hảo nhất - Ford Thăng Long niềm tin của người tiêu dùng

Hỗ trợ khách hàng :
- Đăng ký, đăng kiểm.
- Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

- Hãy gọi : 0976.208.950 hoặc 090.2235.092


Ford Everest 4x2 MT Diesel

Ford Everest 4x2 MT Diesel hay còn gọi là xe 7 chỗ Ford Everest 1 cầu số sàn mà đại lý Ford Thăng Long đang có sẵn trưng bày ngay tại phòng trưng bày xe mới và ngoài bãi xe với đủ màu cho khách hàng lựa chọn xe. Khẳng định từ phía đại lý Thăng Long về Everest 1 cầu số sàn này đó là đa dạng chủng loại và lấy xe ngoài ra cam kết dẫn đầu về doanh số bán ra của mẫu xe 1 cầu số sàn và giá chắc chắn rằng sẽ là cạnh tranh nhất hiện nay. Với lợi thế đó là luôn đa dạng hóa màu sắc có thể lựa chọn lấy ngay ngoài ra đảm bảo rằng đội ngũ bán hàng đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật của xe Thăng Long đảm bảo rằng sẽ đi đầu trong doanh số bán ra trên thị trường về thượng hiệu Everest 1 cầu số sàn này.Bên cạnh đó phòng bán hàng luôn có thêm những tư vấn phụ kiện sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lắp đặt thêm những phụ kiện chính hãng về xe đảm bảo rằng chiếc xe bạn mua được toàn diện nhất về nội thất và đồ chơi theo xe.Những điểm mạnh về xe giao ngay và mẫu sắc có sẵn chắc hẳn làm cho khách hàng tin tường yêu mến về thương hiệu hàng đầu thị trường hiện nay.

 

Ra đời khá sớm Ford Everest 1 cầu số sàn cũng là mẫu xe bền bỉ cùng năm tháng trên thị trường.

 Những doanh nghiệp yêu thích xe để dùng cho cung đường xấu liên tục đi lại đường địa hình yêu cầu gầm cao chắc chắn cần đến sự bền vững khi đi lại trong mỗi nẻo đường xa mà yên tâm nhất. Cảm giác lái dẫn đầu tạo nên tin tưởng cao nhất cho tài xế khi đi đường cần đến độ chắc chắn và độ ổn định cao của xe mang đến đặc biệt chia sẻ đó là khung gầm dẫn đầu vững chắc khẳng định rằng tin cậy tốt nhất mỗi khi di chuyển mà hoàn toàn yên tâm về bền vững mang lại của xe.

 Là mẫu xe ra đời khá lâu vẫn giữ nguyên thiết kế bền bỉ cùng năm tháng cho rằng thiết kế đẹp mắt xe mang lại độ bền vững không cần thay đổi của xe đảm bảo yên tâm cao nhất cho khách hàng khi chọn xe. Cách thiết kế đậm chất cơ bắp làm nên cho khá nhiều đàn ông có vẻ tin tưởng khi đặt lên xe chắc chắn rằng thiết kế bền vững cùng lòng tin vĩnh cửu làm thương hiệu xa tiến xa hơn rất nhiều cùng Everest tạo chiều sâu trong lòng yêu mến của khách hàng hiện nay.

So Sánh Xe Everest 4x2 MT Diesel với các dòng Xe Ford khác:

 1. So Sánh Giá Everest 4x2 MT Diesel Với Giá Xe Ford Focus Hôm Nay
 2. So Sánh Giá Everest 4x2 MT Diesel Với Giá Xe Ford Ranger Hôm Nay
 3. So Sánh Giá Everest 4x2 MT Diesel Với Giá Xe Ford Fiesta Hôm Nay
 4. So Sánh Giá Everest 4x2 MT Diesel Với Giá Xe Ford Ecosport Hôm Nay
 5. So Sánh Giá Everest 4x2 MT Diesel Với Giá Xe Ford Transit Hôm Nay

 Không đơn gian chỉ là thiết kế đẹp hay khung gầm vững chắc đậm chất cơ bắp mà Ford Everest 1 cầu số sàn còn rất tiết kiệm nhiên liệu. Là mẫu xe máy dầu chính vì thế công suất rất khỏe tuy nhiên tính kinh tế mang lại là vô cùng lớn thấy rằng xe khá tiết kiệm nhiên liệu mang đến cho khách hàng yêu mến hàng đầu khi chọn lựa. Tiêu hao nhiên liệu của xe vô cùng ít không đáng kể đây là nguyên nhân chính tạo nên thương hiệu xe đi sâu yêu mến của người Việt và toàn cầu hiện nay.

 

Đầu Ford Everest 1 cầu số sàn

 

 

Ford Everest 1 cầu số sàn

 

Trước Ford Everest 1 cầu số sàn

 

Gương Ford Everest 1 cầu số sàn

 

Thân Ford Everest 1 cầu số sàn

 

Mâm Ford Everest 1 cầu số sàn

Giá Xe Ford Everest 4x2 MT Diesel

Giá Xe Ford Everest 4x2 MT Diesel luôn được đại lý Ford Thăng Long bán ra với giá rẻ nhất tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại qua đó giá xe của đại lý chúng tôi luôn được xem là tốt nhất trên thị trường. chính vì thế mua xe tại đại lý Ford Thăng Long luôn được xem là số một tại Hà Nội bởi giá xe của đại lý là tốt và rẻ nhất Hà Nội không  những cơ sở xưởng dịch vụ của Ford Thăng Long đẳng cấp số một Việt Nam kéo dài hết đường 105 Láng Hạ qua đó người tiêu dùng còn biết đến Ford Thăng Long với cái tên khác đó là Ford Láng Hạ bởi vị trí đặt trụ sở kinh doanh của mình.

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này
Bình chọn sản phẩm

 1. Cảm giác lái mà ford Everest mang đến hơi bị hay

  Gửi bởi Phạm Văn Phương on 29th Apr 2015

  Nhà mình đã chạy ford Everest 5 năm nay và kết luận cảm giác của ford Everest hơi bị hay, xe chạy đầm phải thừa nhận thương hiệu gầm cao của ford tốt chay đường đèo thích cực đổ đèo phê tít ngoài ra thấy rằng khi chạy đường địa hình xấu cho cảm giác đầm và chắc chắn ngoài ra cũng phải biết rằng chạy với tốc độ cao khung gầm xe chắc chắn mang đến độ yên tâm có được ngoài ra thêm vào đó đi mãi chả thấy sao xe lành tiết kiệm nhiên liệu chạy hết chả đáng mấy ngoài ra thừa nhận rằng tính năng không nhiều nhưng chạy thích thì thôi rồi thêm vào đó là hoàn Hảo trong khoẻ cơ bắp Mỹ mang lại ngoài ra đi lâu nhưng nếu để đo chả mấy xe chạy thích bằng tính kinh tế hàng đầu người Mỹ thực dụng đúng với cái tên xe


 2. Giá Ford Everest 1 cầu số sàn

  Gửi bởi Nguyễn Hồng Sơn on 8th Mar 2015

  Mình ngày 8/3 chạy qua Ford Thăng Long thấy xe Everest 1 cầu số sàn màu vàng Kim dựng ở Showroom thắc mắc muốn hỏi đại lý xem giá bán thế nào? Liệu có được 10tr trên giá niêm yết 774tr không? Và có thể khuyến mãi thêm trải sàn, dán kính và đầu DVD hoặc thêm phụ kiện thế nào? Ngoài ra có thể hỗ trợ mua trả góp không? Xem xét tạo điều kiện hỗ trợ từ phòng bán hàng Ford Thăng Long chi tiết gửi hộ mình: Nguyễn Hồng Sơn Ba Vì, Hà Nội, Cám ơn