Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Khách hàng dự án

Phòng bán hàng dự án cam kết nhanh nhất khi mang đến chiếc xe đến với khách hàng bằng tất cả quan tâm tốt nhất. khách hàng dự án mua nhiều xe của Ford Thăng Long chắc chắn được lượng yêu ái nhất ban giám đôc cũng đề cao khả năng làm dự án cung cấp đến với khách. Trong tất cả công ty bán hàng thì luôn đề cao vấn đề bán hàng dự án chính là ưu tiên đặc biệt mà bên Ford Thăng Long hơn hẳn đề cao việc bán hàng cho khách hàng dự án mang đến cho lượng xe.

- Khách hàng dự án mua xe luôn cung cấp đủ xe đó là điều mà công ty hơn hẳn do dịch vụ tài chính tốt mang đến cho khách hàng, chính đây làm cho khách hàng tin yêu đại lý trong các kế hoạch mua xe của đại lý với số lượng lớn mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Trong quá trình mua xe lựa chọn xe hoàn toàn yên tâm.

- Giá thành khi mua xe theo dự án được ưu tiên nhất lượng xe cung cấp lớn yêu cầu khuyến mãi chăm sóc tốt nhất cùng đó hàng loạt chính sách kèm theo hậu hĩnh làm cho khách hàng mua xe số lượng lớn điểm đến vẫn là công tý chúng tội.

Khách hàng dự án:

  1. Khách hàng dự án Xe Ford Focus tại Ford Láng Hạ
  2. Khách hàng dự án Xe Ford Fiesta tại Ford Láng Hạ
  3. Khách hàng dự án Xe Ford Ecosport tại Ford Láng Hạ
  4. Khách hàng dự án Xe Ford Ranger tại Ford Láng Hạ
  5. Khách hàng dự án Xe Ford Transit 16 Chỗ tại Ford Láng Hạ
  6. Khách hàng dự án Xe Ford Everest tại Ford Láng Hạ

- Phòng bán hàng dự án luôn đào tạo chuyên môn đáp ứng nhu cầu công ty cũng như hoàn thiện phục vụ mang đến cho khách hàng chăm sóc toàn diện cho tất cả sự tốt nhất cho khách hàng. Các dự án lớn làm không chỉ hà nội phát triển ra cả các tỉnh với những lượng xe mang ra thị trường nhiều xe mang thương hiệu công ty.


Ford Thăng Long