Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết tại Ford Thăng Long Hà Nội là khách hàng đã mua rất nhiều xe tại đây hoặc là luôn tin yêu sử dụng dịch vụ tại đại lý Ford Thăng Long và ngay đây tất cả những khách hàng đã mua xe của Phong chính là những khách hàng thân thiết và thân thiện điều đó thể hiện tất cả các bệnh về xe hắt xì hơi sổ mũi hắt hơi đều được Phong tư vấn nhiệt tình ngay từ đầu đến khi nhận xe. Đối với Phong quan điểm với mỗi khách của Phong là một mắt xích là sự giàu có mang đến cho mình và mình hiểu rằng xây dựng mối quan hệ thân thiết cùng khách hàng là vô cùng hiệu quả. Vậy tại sao Phong cần xây dựng tốt và tăng thêm khách hàng thân thiết trong quá trình bán hàng. Bán hàng giỏi là càng làm tốt việc phục vụ khách hàng nhiều thì càng tốt vì sạo ạ, chính vì khách hàng là nguồn tiền lớn nhất mà chúng ta hướng đến trong thời gian dài mà không đâu có thể cho ta được điều đó.

- Khách hàng thân thiết chính là thành công của tư vấn bán hàng giỏi và của đại lý chính vì vậy không dại gì không xây dựng mối quan hệ với khách hàng, việc làm tốt điều đó làm nên thành công lớn từ những chăm sóc quan tâm nhỏ nhất. làm được tốt điều đó phải xuất phát từ người bán hàng chuyên nghiệp và có tâm đối với khách hàng ngay cả trong những khoảng thời gian khó khăn nhất.

- Không dừng lại là kế hoạch thực tế Ford Thăng Long liên tục đẩy mạnh phát triển và mang đến dành tặng khách của mình thẻ khách hang thân thiết nhằm mục giúp khách hàng dễ dàng đến hãng và làm dịch vụ nâng cao sự hài lòng cho khách hàng, với các chương trình ưu tiên tốt nhất biết được rằng đây chính là sách lược tốt.

Chi Tiết 

  1. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Ranger Trong Ngày
  2. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Fiesta Trong Ngày
  3. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Ecosport Trong Ngày
  4. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Transit Trong Ngày
  5. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Everest Trong Ngày
  6. Tặng Khách Hàng Thân Thiết Cho khách mua Xe Ford Focus Trong Ngày

- Khách hàng thân thiết luôn được giành cho ưu tiên hay còn gọi là khách hàng ruột của mình, mang đến cho người yêu xe ford cảm mến về xe. Tất cả hoạt động kinh doanh cũng chỉ là làm tăng sự hài lòng dành cho khách hàng thân thiết đó chính là tiền mang đến cho hãng và đây chính phần lợi nhuận từ sự làm hài lòng khách hàng của mình.


Ford Thăng Long