Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Ngày vàng

Ngày vàng của đại lý Ford Thăng long hiện nay được đánh giá chiến lược tốt nhất của Ford Thăng Long. Theo Phong tư vấn bán hàng xuất nhất của đại lý sử dĩ có ngày vàng tại đại lý là do : 

- Trong sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì ngày vàng mà đại lý mang đến cho khách hàng Phong đánh giá đó là tốt. Khi có ngày vàng khách hàng sẽ yên tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ của Ford Thăng Long, khách hàng cũng chủ động thời gian khi có ngày vàng, và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc khác ngoài ra khách có thể mang xe đến và vô cùng yên tâm trong toàn quá trình làm việc tại hãng trong các quãng thời gian khách nhau mà yên tâm hoàn toàn.

Bạn Có Muốn Biết Giá Xe Bán Tải Ford Ranger ngay hôm nay không , hay Giá Xe Ford Ecosport rẻ nhất kèm theo khuyến mãi Giá Xe Ford Fiesta cùng chương trình khuyến mãi Xe Ford Transit hay dòng sản phẩm Xe Ford Focus trong tháng kết hợp với Giá Xe Ford Everest rẻ nhất thị trường hiện nay.

- Ngày vàng cũng theo Phong đó là sự quan tâm hơn cho khách hàng, đối với khách hàng khi mua xe thì có sự quan tâm này làm khách hàng yêu thích đại lý hơn, trở nên gắn bó cùng đại lý, góp phần xây dựng Ford Thăng Long ngày càng vững chắc và thương hiệu đại lý được bên chặt hơn trong lòng tin của người tiêu dùng Ford. So sánh các đại lý khác thì đây là chương trình mang tính chất đột phá mà chỉ có tại Thăng Long mà chưa đại lý nào nghĩ ra hiện nay.

- Khách hàng khi sử dụng ngày vàng tại Ford Thăng Long đánh giá đây là chiến lược tốt và được ủng hộ rất nhiều, không phải đại lý Ford nào cũng nghĩ đến chính vì thế trong ngày vàng này thì đại lý có lượng xe đến làm dịch vụ tăng đột biết, sau những ngày vàng mà đại lý mở ra thì xe làm dịch vụ cũng như biết đến Ford Thăng Long tăng lên rất nhiều mang đến doanh thu vô cùng khích lệ mà ban giám đốc vô cùng kỳ vọng.

Hướng dẫn tìm hiểu ngày vàng tại Ford Thăng Long Phong sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể tỉ mỉ hơn khi các bạn đến với đại lý. Phong mong muốn bằng kinh nghiệm tư vấn số 1 của Phong sẽ làm hài lòng tất cả các bạn giúp các bạn trở nên nhanh chón hơn. Khách hàng có thể gọi trực tiếp hotline trên wed của Phong hoặc qua đại lý gặp Phong để được hỗ trợ tối đa ngày vàng tại đại lý hiện nay. Hiện nay khi khách hàng muốn biết rằng thực sự ngày vàng của Ford Thăng Long chính xác ra sao cần phải được qua đại lý cụ thể.


Ford Thăng Long