Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Phát tờ rơi Ford Ranger vĩnh phúc bán luôn

Ngày đăng 29th Nov 2017 @ 2:12 PM

Xin chào tất cả các bạn tôi là Phong hiện đang là tư vấn bán hàng của Ford Thăng Long, người nắm giữ admin của Ford Thăng Long S trong suốt 4 năm vừa qua.Với những gì uy tín mà trang wed Ford Thăng Long S mang đến cho các bạn để tham khảo cung như cung cấp các thông tin về sản phẩm và giá cả giúp các bạn có thể quyết định mua xe hoặc giới bạn bè mua xe suốt thời gian qua. Tất cả đều nhờ vào sự cố gắng tìm tòi sưu tầm khắp các thông tin để cung cấp cho đầy đủ.Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về mẫu quảng cáo dòng sản phẩm Ford Ranger XL.

Phát tờ rơi Ford Ranger vĩnh phúc bán luôn

Trong một lần phát tờ rơi tại Vĩnh Phúc qua một công trình đang thi công tôi đưa đến tay một kỹ sư và cũng là nhà trong tay cửa hàng nội thất, thì tôi đã chia sẻ rất nhiều về mẫu xe bán tải bên Ford của chúng tôi.Theo anh khách hàng thì mẫu xe bán tải của Ford đang bán ở Ford Thăng Long thì với nhận xét của anh dòng xe Ford Ranger XL anh thích nhất bởi vì:

-         Ford Ranger XL giải quyết được tính chất của anh -> Xe 2 cầu khỏe chở mọi thứ khi anh khi cần đưa ra công trình.-> Mọi đường công trình dù nước hay lầy lội đều thoát được hết.-> Chất nhiều đồ trên xe mà phát giải quyết được tất.

-         Ford Ranger XL không cần quá mẫu mã đã hỗ trợ tốt cho các kỹ thuật tại công trường mà anh đang cần.Kiểu dáng xe đang hot khung gầm bệ vệ nhiều người công trình thấy nếu mua bán tải thì chọn Ford Ranger XL.

-         Giá thành Ford Ranger XL là hoàn toàn chuẩn cho nhu cầu đầu tư của anh vì với những gì anh mong muốn chỉ cần bỏ chừng ấy tiền có xe thì quá hợp lý đối với anh trong thời gian này.

Có thể tôi may mắn khi gặp đúng người mua xe.Cơ duyên chăng khi tôi vừa mang báo giá đến anh đã nói em bán ô tô Ford à có Ford Ranger XL không anh đang thích con này lắm.

Bên em ( PHONG) có xe Ford Ranger XL màu trắng không?-> Màu trắng có đẹp không PHONG nhỉ-> màu trắng lấy ngay thì anh đặt cọc luôn-> Anh nói đang cần Ford Ranger XL để chạy cho đỡ mệt ‘Sắm xe chạy tiện ích vừa khỏe vừa cần gì ném trên xe cho tiện”.

Đại lý PHONG ở đâu nhỉ? Nếu mua xe em mang lên trên này hỗ trợ anh đăng ký lấy biển sang tiên anh và lắp thêm cho anh nắp thùng chở hàng khỏi mưa gió chứ em nhỉ?

Tôi ấp úng vội vàng dạ dạ vâng vâng ú ớ. Chẳng lẽ nhanh thế sao?

Anh khách bảo chú chưa gặp ai dễ tính thế sao mà run vậy hay nghĩ anh không mua xe cho chú thế.

Chúng tôi nhanh chóng đàm phán chút ít về giá sau đó bàn thêm về hình thức thanh toàn và làm thủ tục đặt cọc mua xe cho anh khách. Không quên cám ơn sự may mắn đến sớm trong ngày phát tờ rơi của anh công nhân bán xe ô tô.Chẳng phải bán xe dễ dàng hơn khi gặp đúng khách cần nhu cầu mua xe và đang mong muốn nhận xe sớm.

Anh khách bảo nếu ai mua anh giới thiệu luôn làm hợp đồng mua cho vui về làm cho anh sớm cho xong nhé.Đừng sai sót gì.Tất nhiên ok và cám ơn anh không quên cám ơn các bạn đọc qua bài quảng cáo của tôi.

Nếu có nhu cầu mua xe Ford gọi ngay cho tôi 090 2235 092. Liên hệ lái thử xe gọi ngay đặt xe tại 105 Láng Hạ.