Tắt Liên Hệ [X]
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

Anh TRỊNH DUY THỊNH tại Nam Định mua Ford Ranger XLS ở đâu

Ngày đăng 30th Nov 2017 @ 11:31 PM

Băn khoăn mua Ford Ranger XLS MT tuy nhiên không biết phải chọn lựa ra sao? Anh TRỊNH DUY THỊNH tại Nam Định đã nói với tôi như thế khi trao đổi về xe ngày hôm qua.Xin phép giới thiệu tôi là Đỗ PHONG tư vấn xe ford của Ford Thăng Long.Kinh nghiệm 7 năm về bán dòng sản phẩm xe mỹ này và đặc biệt nhấn mạnh nhiều người khách của tôi chủ yếu là Ford Ranger.Mọi người gọi tôi là PHONG RANGER.

Sự thật hôm nay tôi muốn bàn về Ford Ranger XLS MT lại đến được với anh TRINH DUY THỊNH.Chính là lý giải về chất lượng của xe bán tải Ford trên thị trường:

-         Ford Ranger XLS MT thích rồi nhưng mua ở đâu tin tưởng?

-         Bên nào bán Ford Ranger XLS MT rẻ và khuyến mãi nhiều?

-         Trình tự thế nào để Ranger XLS chỉ việc lăn bánh?

Anh TRỊNH DUY THỊNH tại Nam Định mua Ford Ranger XLS ở đâu

Hàng loạt chia sẻ của người chưa mua xe bao giờ đưa ra cho PHONG giải đáp và tư vấn.Thấy rằng nếu như những thắc mắc là hết sức đúng đắn và bình thường vì đống tiền khách bỏ ra là phải được nhận lại hài lòng nhất.PHONG đã rất rõ ràng khi giải thích.Sẽ là rất đầy đủ khi đưa ra rằng.

-         Trước hết em PHONG cám ơn anh đã tin tưởng dòng sản phẩm xe bán tải Ford Ranger bên em.Thấy rằng Ford Ranger XLS MT được anh TRỊNH DUY THỊNH chọn em vô cùng tự hào khi bản thân em là tư vấn bán hàng cho mẫu xe ấn tượng trong lựa chọn của anh.= Mọi sản phẩm Ford tốt đều cần đại lý cung cấp chuyên nghiệp tốt.Trong đó Ford Thăng Long bên em chất lượng hàng đầu dịch vụ hàng đầu.Anh mua xe bên em như anh biết dịch vụ bán xe và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sử dụng xe vô cùng tốt.Thăm quan xưởng sửa chửa 105 Láng Hạ chắc anh cũng có đánh giá riêng ạ.Đảm bảo anh rằng Ford Thăng long lựa chọn tốt hàng đầu của khách thời điểm này ạ.

-         Trên những chất lượng của bên em khi mang đến cho anh.Thì cùng đó thấy rằng chính sách bán hàng của Ford Thăng Long cũng đang là hấp dẫn nhất thị trường.Đặt bài toán ngắn đó là ngoài ra rẻ hơn các bên khá nhiều.Đi cùng đó Ford Thăng Long đang tặng thêm hẳn cho anh bộ trải sàn chính hãng và dán kính chính hàng.Điều này hẳn không bên đơn vị cung cấp xe nào làm được điều này trên thị trường.

-         Nếu anh tin em khẳng định rằng em hỗ trợ anh tối đa trong quá trình đăng ký sang tên anh.Chỉ trong ngày em có thể mang đến cho anh về biển số xe cũng như là chắc rằng không mất nhiều thời gian.Chưa kể về nhiệt tình hỗ trợ giá khẳng định sẽ đưa mọi thứ cho anh mà khó có thể mang đến được cho khách so sánh cùng phân khúc cạnh tranh thời điểm hiện tại.

Đây rồi TRỊNH DUY THỊNH tất cả anh đã thấy rằng.Mua thôi em làm cho anh hợp đồng đi đưa xe tận nhà sau đăng ký cho anh em nhé.Anh hi vọng sẽ giới thiệu vài khách cho em khi mua xe.

Vẫn bài học này tôi thấy rằng nếu bán hàng cứ nhiệt tình sẽ mang đến lòng tin của khách đặc biệt đó là khách hàng Ford Ranger XLT MT vì có thể thấy.

-         Xe Ford Ranger XLS mua gọi ngay 090 2235 092.

-         Bảo hành chọn đời cho khách khi lắp đặt phụ kiện sau mua xe.

-         Hỗ trợ ngân hàng lên đến 90% mua xe tại FordThangLongS.

Khách hàng là thượng đế và đến với PHONG là tri kỉ